Nếu như bạn là người buôn bán mỹ phẩm nội địa Trung Quốc gay là những người sành về mỹ phẩm thì có lẽ sẽ biết đến cái tên mỹ phẩm NOVO. Cái tên này hiện tại đang làm giới trẻ đánh giá cao và hàng NOVO đang được các chị em săn lùng. Liệu chị em đã thực sự hiểu về thương hiệu mỹ phẩm này chưa? Trong bài viết này Candy sẽ giới thiệu tới các chị em những hiểu biết về thương hiệu mỹ phẩm này nhé.

Mỹ phẩm Novo của nước nào?

Thương hiệu mỹ phẩm Novo mà chúng ta đang tìm hiểu chính là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Đây là một trong số rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất các dòng sản phẩm như son môi, chì kẻ mày, mascara,... các sản phẩm trang điểm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Mỹ phẩm Novo của nước nào?

Tuy nhiên vì đây là thương hiệu nội địa của Trung Quốc cho nên hiện nay trên các kênh thông tin thường có ít bài viết về mỹ phẩm Novo. Có bạn đã từng thắc mắc là không biết mỹ phẩm Novo có phải có xuất xứ từ Thái Lan không? Câu trả lời là có. Vì hiện nay một số nhà máy của thương hiệu có đặt tại Thái Lan nhưng trụ sở chính và nguồn gốc ra đời của mỹ phẩm Novo thì là ở Trung Quốc nhé các tình yêu.

Thương hiệu mỹ phẩm Novo chuyên sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm ở tầm bình dân, có chất lượng tốt và thiết kế lung linh, trẻ trung, cực kỳ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hiện tại chưa có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư các sản phẩm cao cấp đắt tiền khác mà luôn muốn sử dụng các sản phẩm có chất lượng đảm bảo và an toàn.

Chất lượng, giá cả

Một vài bạn hay như hiện nay có rất nhiều người còn hoài nghi đối với mỹ phẩm nội địa Trung về chất lượng, giá cả, công dụng của chúng.

Một vài đánh giá của các bạn trẻ về chất lượng của Novo cho thấy sản phẩm có chất lượng tốt phù hợp với giá cả và thậm chí giá của mỹ phẩm Novo còn thấp hơn với giá trị mà chúng ta nhận lại. Có lẽ phần lớn các nguyên nhân mà chị em lựa chọn mua mỹ phẩm nội địa Trung có lẽ là vì giá rẻ phải không nào? Mỹ phẩm nội địa của Trung Quốc được biết tới nhiều bởi đa dạng mẫu mã và mức giá rẻ cho đến siêu rẻ. Mỹ phẩm Novo cũng không nằm ngoài danh sách đó.

Chất lượng, giá cả của mỹ phẩm Novo

So sánh với các loại mỹ phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản thì mỹ phẩm Novo cũng có bao bì, thiết kế khá là bắt mắt và một vài dòng sản phẩm thì cực kì dễ thương dễ thương, không kém cạnh các thương hiệu hay sản phẩm khác. Ngoài ra các loại phấn mắt hay son còn được bán theo combo nhiều loại, giá vô cùng hấp dẫn để có thể sở hữu đủ bảng màu mắt hay son của mỹ phẩm Novo, chị em có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều sản phẩm khác nhau đến từ thương hiệu mỹ phẩm này.

Một vài sản phẩm làm nên tên tuổi của mỹ phẩm Novo

Novo là thương hiệu đang làm mưa, làm gió trong thời gian gần đây của giới trẻ với các sản phẩm chì kẻ mắt và chì kẻ mày được làm từ thiên nhiên. Chỉ kẻ mày và kẻ mắt của mỹ phẩm Novo có độ bám rất chắc và khá là lì, không quan ngại lắm về việc lo bị trôi màu và sẽ mang lại cho chị em chúng một đôi mày đẹp tự nhiên và vô cùng cuốn hút.

Một vài sản phẩm làm nên tên tuổi của mỹ phẩm Novo

Tất nhiên bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm mỹ phẩm khác có chất lượng tốt hơn nhưng theo Candy thấy thì với mỹ phẩm Novo thì đây là các sản vô cùng đình đám được rất nhiều người tin tưởng sử dụng thì chắc chắn không phải hàng kém chất lượng rồi.