Không phải ai cũng sở hữu cho mình đôi môi đẹp vì thế để giúp bạn không tự tin vì đôi môi của mình, dưới đây sẽ đưa ra một số tips giúp che khuyết điểm môi cho bạn.

Không phải ai cũng sở hữu cho mình đôi môi tự nhiên, rất nhiều bạn gái tự tin vì sở hữu đôi môi nhạt màu hay thâm, một số bạn gái khác lại gặp tình trạng đôi môi quá mỏng hay quá dày so với tỉ lệ khuôn mặt. Chính vì thế trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách che khuyết điểm môi để giải quyết vấn đề này.

Giải pháp che khuyết điểm môi mà không phải ai cũng biết

Một trong những giải pháp hàng đầu, nhanh chóng và thuận tiện cho những cô gái bị khuyết điểm môi như môi bị nhạt màu, hay thâm đôi môi quá mỏng hay quá dày thì kem che khuyết điểm sẽ là giải pháp che khuyết điểm môi vô cùng hiệu quả.

Giải pháp che khuyết điểm môi mà không phải ai cũng biết

Kem che khuyết điểm môi là sản phẩm giúp cho đôi môi của bạn không bị tì vết, che đi những khuyết điểm trên môi của bạn như trình trạng thâm môi, môi bị nhạt màu, môi quá dày hay quá mỏng,… giúp son môi lên màu đúng chuẩn và có đôi môi căng mọng vừa đủ thì kem che khuyết điểm môi là sản phẩm không thể thiếu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem che khuyết điểm môi khác nhau để chị em có thể dễ dạng lựa chọn tùy theo tình trạng môi của từng người. Dưới đây sẽ là một số cách để giải quyết các vấn đề môi không được ưng ý cho bạn.

Che khuyết điểm môi thâm hay môi nhạt màu

Đôi với những cô gái gặp tình trạng môi hay bị thâm môi khiến cho các cô nàng không được tự tin thì kem che khuyết điểm là cách che khuyết điểm môi cho bạn. Khi gặp tình trạng căng thẳng hay mệt mỏi, làn da của bạn tái xanh và đôi môi có dấu hiệu nhạt màu, thiếu sức sống hoặc do bạn dùng son kém chất lượng sẽ gặp tình trạng này.

Còn những bạn gái có màu môi không được sáng, bị thâm tự nhiên hay do ảnh hưởng khi sử dụng son kém chất lượng cũng có thể sử dụng sản phẩm kem che khuyết điểm cho môi để giải quyết vấn đề này cho mình để đem lại cho bạn đôi môi đầy sức sống.

Để che đi những khuyết điểm trên môi của bạn thì kem che khuyết điểm cho môi là một sản phẩm không thể thiếu, giúp đôi môi bạn trở nên có sức sống hơn rất nhiều. Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần thoa 1 lớp nhẹ kem che khuyết điểm môi vào môi của bạn tán đều toàn bộ vùng môi sao cho kem che khuyết điểm bám chặt vào môi. Sau đó, dùng màu son môi mà bạn yêu thích là bạn đã có đôi môi chuẩn màu mà không lo môi bị nhạt màu hay thâm môi rồi đó.

Che khuyết điểm môi thâm

Cách che khuyết điểm môi mỏng

Một trong những công dụng mà không phải ai cũng biết đó là dùng kem che khuyết điểm cho môi che đi một cách khéo léo là bạn sẽ có đôi môi dày dặn hơn rất nhiều đó.

Một đôi môi mỏng thường khiến cho gương mặt của bạn mất đi sự hài hoà, khiến cho hông ít chị em tự ti về vấn đề này của mình. Vì thế dùng kem che khuyết điểm môi là cách mà nhiều chị em sử dụng để khắc phục được đôi môi mỏng để khắc phục tình trạng môi của mình.

Cách che khuyết điểm môi mỏng

Dưới đây sẽ là các tips nhỏ để sử dụng kem che khuyết điểm cho các cô gái môi mỏng vô cùng đơn giản:

- Đầu tiên trước khi bôi kem che khuyết điểm cho môi bạn nên thoa một lớp dưỡng môi không màu giúp làn môi trở nên mềm mại mà không lo bị bong tróc nhé.

- Sau đó bạn dùng chì kẻ môi để kẻ viền môi để môi của bạn trông dày hơn nhé sau đó bôi kem che khuyết điểm cho môi toàn đôi môi để việc bôi son được lên màu chuẩn nhé.

-Dùng kem che khuyết điểm cho môi khéo léo xóa nhẹ đi đường viền giữa môi và da, sau đó dùng màu son bạn yêu thích là bạn đã có đôi môi đầy đặn hơn rất nhiều rồi đó.

Khắc phục đôi môi dày

Đôi môi dày có thể tạo cho bạn sự quyến rũ nhưng nếu quá dày nhưng nhiều cô gái vẫn không phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Để đem lại cho bạn đôi môi trông không quá dày bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm môi để khắc phục tình trạng này.

Khắc phục đôi môi dày

Các che khuyết điểm cho môi dày rất đơn giản bạn chỉ cần dùng một chút kem che khuyết điểm cho môi lên toàn bộ môi sau đó đánh son lên phần lòng môi rồi tán nhẹ ra bên ngoài. Tiếp theo, bạn dùng kem che khuyết điểm cho môi dặm lại che phần viền môi bên ngoài để tạo cảm giác môi mỏng hơn là bạn đã có đôi môi hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt rồi đó.

Trên đây là một số cách để che đi khuyết điểm môi bằng sản phẩm kem che khuyết điểm môi, mong rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý cho đôi môi của bạn để giúp bạn có đôi môi căng mọng nhé.