Phấn má hồng

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Tại sao bạn nên sử dụng phấn má hồng?

Phấn má hồng là một sản phẩm makeup thông dụng được nhiều người sử dụng. Được phân thành nhiều dạng khác nhau về cấu tạo như là dạng bột, dậng thỏi, kem, viên, nước,...Như tên gọi thì bạn có thể hình dung ra nó được dùng để làm gì rồi phải không nào. Sử dụng phấn má hồng đánh lên gò má để tạo vẻ trẻ trung, tươi sáng cho khuôn mặt, nổi xương gò má hơn.

Chỉ đơn giản có một chút màu nhẹ trên gò má thôi là bạn có thể cảm nhận sự khác biệt liền. Nó giống như một phép màu tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng thực hiện, cho nên nếu ai thiếu sản phẩm này thì hãy tậu ngay về để sử dụng đi nè.

Ngoài ra phấn má hồng còn giúp các nàng che đi những khuyết điểm ở khu vực má của mình nữa đó.

Mỗi loại phấn má hồng khác nhau đều có những ưu nhược điểm khác nhau, cho nên khi lựa chọn bạn nên mua những sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Cách đánh má hồng đẹp như thế nào?

Sau khi bạn đã chọn mua được sản phẩm ưng ý rồi thì bước tiếp theo là tiến hành sử dụng thôi. Tùy vào từng loại khuông mặt mà có những cách đánh má hồng khác nhau đó.

  • Mặt tròn: Hãy cẩn thận với má hồng, nếu bạn đánh hơi lố thì có thể khiến cho mặt trở nên bự hơn đó. Bạn nên đánh má hồng theo chiều từ gò má vuốt lên trên thái dương. Điều này sẽ giúp tạo hình chữ V để mặt trở nên thon gọn hơn. Chú ý, nên lựa chọn sản phẩm má hồng bình thường, không phải loại có thêm bắt sáng nhé, như vậy sẽ khiến mặt bạn trở nên to hơn.
  • Mặt vuông: Những bạn gái có mặt hình chữ điền thường có vẻ chút khô khan và mạnh mẽ. Chúng ta có thể giúp bạn có thêm sự dịu dạng với má hồng được đánh đúng cách. Trước tiên bạn nên xác định khu vực gò má phồng lên khi cười, sau đó đánh má hồng từ tâm khu vực đó theo vòng trò đi lên phần thái dương.
  • Mặt oval: Hay còn được gọi là mặt trái xoan, bạn nào sở hữu khuôn mặt kiểu này là sướng nhé, vì được gọi là khuôn mặt có tỷ lệ vàng đó. Bạn đánh má hồng cũng rất đơn giản, chỉ cần đánh má hồng từ tâm gò má và vuốt nhẹ lên phần thái dương là được.
  • Mặt hình trái tim: Bạn đánh má hồng cho khuôn mặt này theo chiều từ 2 bên xương gò má, theo chuyển động tròn và hướng ra phần tai để tạo hình bầu dục cho khuôn mặt.

Khi đánh má hồng không nên quá đậm nhé các bạn, vì đậm quá thì lại thành hơi "quê", càng nhẹ nhàng ửng hồng là tuyệt vời rồi.

Ngoài ra khi chọn sản phẩm má hồng đẹp, bạn cần để ý tới màu da của mình nữa. Mỗi màu da thì nên chọn mà má khác nhau, như vậy mới phù hợp được.

Tại Makemeup có cung cấp các sản phẩm phấn má hồng đẹp được ưa chuộng với giá cực kì phải chăng. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc phù hợp cho mình. Còn nếu đang phân vân không biết chọn như thế nào thì có thể liên hệ tụi mình để được tư vấn nha.