Son kem Sugar Pill Cloud Matte Lip Tutu

85.000 ₫
Tạm hết hàng
SKU
Son kem Sugar Pill Cloud Matte Lip Tutu
Size Chart
Bán bởi
Make Me Up
5 / 5
Contact Us

Giới thiệu son kem Sugar Pill Cloud Matte Lip Tutu

- Xuất xứ: Nội địa Trung

- Thương hiệu: Tutu

- Loại son: Son kem lì

- Số lượng: 5 thỏi

Son kem Sugar Pill Cloud Matte Lip Tutu mang đến sự ấn tượng, sang chảnh với vỏ nắp mạ vàng, thân son có ghi dòng chữ Tutu Sugar Pill, khi cầm khá chắc tay. Cọ son dạng vát chéo ở phần đầu, không lem khi tán son ở viền môi.

5 cây son Sugar Pill Cloud Matte Lip Tutu đều là son kem lì, chất son mịn, mượt, lướt nhẹ trên môi, son có độ bám màu tương đối cao từ 4 – 5 tiếng.

5 tone màu bao gồm:

  • 701: màu cam tươi
  • 702: màu cam gạch
  • 703: màu cam đỏ
  • 704: màu đỏ đất ánh cam
  • 705: màu san hô

5 cây son có tone màu khá an toàn, dễ sử dụng khi đi học, đi làm hay đi chơi như màu cam gạch, cam đỏ hoặc san hô. Màu son cam tươi khá kén da một xíu, dễ làm men răng xỉn. Màu đỏ đất trong set son này là màu hot nhất, cực kỳ tôn da, làm da sáng hơn nên mày này cũng được yêu thích nhất trong 5 màu son.

Son có thể tận dụng để làm màu má và màu mắt luôn, bởi thế nên cực kỳ tiết kiệm khi cả set son chỉ có giá thành....phù hợp với các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên.

Lưu ý khi sử dụng

Vì là dòng son kem lì, ít dưỡng, các bạn nên sử dụng thêm son dưỡng môi trước khi thoa son để giúp đôi môi mềm mại, không bị khô. Nàng nào môi hay bị khô thì nên cân nhắc sử dụng son này.

Với những ai sắc tố môi thâm thì nên kết hợp thêm kem che khuyết điểm môi để giúp màu son lên chuẩn và bám lâu hơn.

Đánh giá Sugar Pill Cloud Matte Lip Tutu

- Set son đều là những tone màu tươi sáng, dễ sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Son có độ bám màu khá tốt, chỉ với 1 – 2 lần quẹt. Có thể sử dụng để đánh full môi hoặc đánh hiệu ứng lòng môi rất xinh.

- Giá thành của 5 thỏi son khá hạt dẻ, chỉ....nhưng chất son được đánh giá cao, mịn, mướt lì trên môi.

- Son có mùi hắc nhẹ, nhưng khi sử dụng thì lớp son khá bền màu, có thể giữ đến 4 tiếng, sau đó có thể dặm thêm 1 – 2 lớp son để giữ màu lâu hơn.

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Son kem Sugar Pill Cloud Matte Lip Tutu
Xếp hạng của bạn