Son Kem Lì Gogo Tales Air Velvet

95.000 ₫
Còn trong kho
SKU
Son Kem Lì Gogo Tales Air Velvet
Size Chart
Bán bởi
Make Me Up
5 / 5
Contact Us

Màu 303: Pumpkin, màu cam sáng

Màu 304: Tomato Red, màu cam cháy

Màu 305: Black Tea Latte, màu đỏ mận

Màu 306: Brick Red, màu đỏ nâu pha đất

Với giá thành chỉ...đồng, 6 thỏi son này là sự lựa chọn dành cho các bạn gái muốn thay đổi nhiều phong cách makeup từ ngọt ngào, trẻ trung đến cá tính, quyến rũ.

Trong bộ sưu tập lần này, hãng cũng cho góp mặt 2 tone màu son đang cực kỳ hot trend chính là màu 304 và màu 306. Ngoài ra thì các tone màu còn lại thích hợp để sử dụng hằng ngày, không cần phải cầu kỳ trang điểm quá nhiều mà chỉ cần thoa son cũng đã đủ làm khuôn mặt trở nên tươi tắn, rạng rỡ.

Đánh giá Son kem lì Gogo Tales Air Velvet

- Son kem lì Gogo Tales Air Velvet thiết kế với vỏ son khá xinh, tone màu pastel ngọt ngào, kết hợp dạng cọ vát xéo dễ tán son trên môi. Giá thành khá rẻ, chỉ....mà đến tận 6 màu son khác biệt, có tone sáng đến trầm.

- Chất son dòng Gogo Tales Air Velvet khá mịn lì, không làm lộ vân môi, không gây khô môi, tuy nhiên mùi hương hơi hắc nhưng với tone đỏ mận và đỏ nâu pha đất đang hot thì có thể bỏ qua cho mùi của son.

- Set son có đầy đủ tone màu từ sáng cho đến đậm, phù hợp để mix tạo nên nhiều màu son khác nhau. Màu 306 là màu hot hit nhất trong 6 màu, tuy nhiên, vì là màu trầm nhất nên khi thoa cũng sẽ có gợn bột một chút.

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Son Kem Lì Gogo Tales Air Velvet
Xếp hạng của bạn