Son kem lì Colapop gồm 8 màu son với các tone sáng cho đến trầm, chất son lì khá đặc, mướt nhẹ trên môi mà không gây khô môi. Đặc biệt là nằm trong bộ sưu tập lần này, phải để đến tone màu thời thường mang sắc đỏ trầm, đỏ lạnh cực kỳ thu hút, bí hiểm.

Giới thiệu set 8 son kem Son kem lì Colapop

- Xuất xứ: Nội địa Trung

- Thương hiệu: Colapop

- Loại son: Son kem lì

- Số lượng: 8 cây son

Set 8 son kem lì Colapop là dòng son kem lì, bao gồm 8 màu son từ sáng cho đến trầm, ngả lạnh nên có thể sử dụng hằng ngày hoặc những kiểu trang điểm đậm, sắc nét.

Thân son có nhựa trong suốt in dòng chữ Colapop, có thể thấy rõ màu son bên trong. Chất son khá đặc, mịn, mùi hơi hắc nhẹ, có độ bám màu tương đối lâu từ 4 – 5 tiếng. Nếu ăn uống thì trên môi vẫn sẽ để lại lớp son trong lòng môi chứ không trôi hẳn.

Set son bao gồm 8 cây son, trong đó có 4 màu được yêu thích nhất:

#318: đỏ cam trầm

#719: đỏ lạnh

#801: cam đào

#802: hồng san hồ sắc tím

4 tone son đều có thể sử dụng hằng ngày mà không cần phải makup quá nhiều, tuy nhiên để làm nổi bật màu son môi, các bạn có thể nhấn nhá một chút má hồng và màu mắt để khuôn mặt trở nên bừng sáng, rạng rỡ hơn nhé.

Lưu ý khi sử dụng

Bộ sưu tập 6 màu son đều là những tone son khá kén da, nhưng nếu kết hợp thêm makeup má, môi thì sẽ giúp làm nổi bật màu son hơn, đặc biệt là màu hồng nude, hồng đất tím.

Vì là dòng son kem lì, nên sẽ không có quá nhiều dưỡng, các bạn nên sử dụng thêm son dưỡng môi trước khi thoa son để giúp đôi môi mềm mại, không bị khô.

Với những ai sắc tố môi thâm thì nên kết hợp thêm kem che khuyết điểm môi để giúp màu son lên chuẩn và bám lâu hơn.

Đánh giá

- set son đều là những tone màu trend, như màu đỏ đất, đỏ trầm, hồng đất ánh tím, hoàn toàn không kén da.

- Điểm trừ là mùi son hơi hắc mùi hóa học nhưng chất son lì bám lâu trên môi, tuy nhiên sau khoảng 3 tiếng có để lại lớp bột nhẹ, nên những ai khô môi quá thì nên chú ý.

- Có đến 8 thỏi son mà mức giá quá rẻ, màu son đa dạng, thích hợp để sử dụng hàng ngày.

0
Rating:
% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Son kem lì Colapop
Xếp hạng của bạn