Chỉ chưa đến 100K mà có ngay được 3 thỏi son với 3 tone màu cực kỳ hot hit là đỏ cam, đỏ đất và cam đất. Chất son lì, chuẩn màu ngay khi quệt 1 lần trên môi, đặc biệt là không làm nặng môi và làm lộ vân môi.

Giới thiệu Set son 520 Hang Fang

- Xuất xứ: Nội địa Trung

- Thương hiệu: Hang Fang

- Loại son: Son kem lì

- Số lượng : 3 thỏi

Đến từ HengFang – một brand mỹ phẩm nội địa Trung đã quá quen thuộc với các set son siêu xinh, làm chiều lòng mọi tín đồ đam mê làm đẹp.

Packaging của son ghi điểm với hộp đựng màu trắng, mỗi một cây son ghi ghép lại sẽ ra dòng số 5-2-0. Thiết kế son dạng bo tròn ở phần đầu son và đáy son. Với 3 tone màu quá hot trend là cam đất, đỏ đất và đỏ cam.

Đặc biệt đây đều là tone màu dễ dùng trong thường ngày hoặc có thể sử dụng cho nhiều kiểu phong cách makeup khác nhau như tone cam đào, tone cam đất, tone tây. Chất son lì, lên màu ngay khi quẹt cọ đầu tiên trên môi, không tạo bột, lộ rãnh môi. Màu son lên môi sẽ tùy thuộc vào sắc tố môi cũng như đánh full môi hay đánh ombre.

Sử dụng sao cho đúng cách?

- Sử dụng cọ hoặc đầu ngón tay để tán lớp son trên môi

- Nếu môi thâm, môi nhợt nhạt, có thể sử dụng kem che khuyết điểm môi trước khi thoa son sẽ giúp son lên màu chuẩn hơn và độ bám màu cao hơn.

- Để môi không bị khô, đọng lại son trên rãnh môi, nên sử dụng thêm son dưỡng môi trước khi thoa son 5 phút để đôi môi luôn mềm mại, căng mọng suốt cả ngày.

Đánh giá

- Mức giá quá hời để tậu 3 thỏi son với 3 tone màu cực kì hot hit, đặc biệt là màu đỏ đất đang rất trend hiện nay.

- Chất son lì, tiệp môi sau lần cọ đầu tiên, tuy nhiên, sau khoảng vài tiếng son có đọng lại một chút bột gợn nhẹ, nhưng không đáng kể.

- Son có mùi hơi hắc nhẹ, nhưng màu son khá ok, đánh lên khá đều màu, không bị lem nhem.

0
Rating:
% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Son 520 Hengfang
Xếp hạng của bạn