Chưa đến 200k, rinh ngay set 3 phấn mắt Guicami siêu xinh, siêu hot với đầy đủ màu nhũ và lì cho các nàng tha hồ biến tấu nhiều phong cách makeup.

Giới thiệu Set 3 phấn mắt Guicami

- Xuất xứ: Nội địa Trung

- Hãng sản xuất: Guicami

- Số lượng: 3 hộp

- Dạng: Phấn mắt

Set 3 phấn mắt Guicami đựng trong một chiếc hộp giấy in hình 3 chú thỏ ngộ nghĩnh 3 bảng mắt xinh xắn màu hồng baby, màu hồng đất và màu hồng san hô. Thiết kế của mỗi bảng son hình chữ nhật gắn thêm chiếc gương, cực kỳ tiện lợi để vừa lấy phấn vừa có thể nhìn được luôn để trang điểm mắt.

Chất phấn của ba bảng màu mắt nhìn chung có độ bám vừa phải, tuy nhiên thì màu lì sẽ có độ bám cao hơn là màu nhũ. Màu phấn cũng được sắp xếp với đủ màu đậm, nhạt, nhũ hoặc lì mỗi bảng mắt.

Bảng mắt màu hồng baby và hồng đất thích hợp cho những cô nàng thích phong cách makeup Hàn Xẻng, còn bảng mắt màu hồng đào thích hợp các nàng nào thích nhấn nhá mắt đậm, sắc nét hơn.

Lưu ý là để màu mắt giữ lâu trên mắt, các bạn nên sử dụng thêm một lớp kem che khuyết điểm mắt để tán toàn bộ màu mắt trước khi sử dụng màu mắt.

Đối với set 3 phấn mắt Guicami, các bạn nên dùng ngón tay để tán mắt thay vì sử dụng cọ thì màu mắt sẽ bám chặt và rõ ràng trên mắt hơn.

Đánh giá

- Với những tone màu nhạt trong mỗi bảng mắt thì cần phải dặm vài lần để màu lên mắt chuẩn nhất.

- Màu phấn lên mắt rõ ràng, chuẩn màu, tuy nhiên màu nhũ thì hạt phấn to nên sẽ khó bám lâu trên mắt hơn so với màu lì.

- Màu mắt trong mỗi bảng đều được sắp xếp có đầy đủ màu nhũ và màu lì, dễ dàng để makeup mắt nhẹ nhàng hoặc nổi bật.

- Chất phấn lên rõ hơn trên bầu mắt khi tán bằng tay thay vì sử dụng chổi, cọ đánh mắt.

0
Rating:
% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Set 3 phấn mắt Guicami
Xếp hạng của bạn