Set 10 son Heng Fang Morandi Style

190.000 ₫
Tạm hết hàng
SKU
Set 10 son Heng Fang Morandi Style
Size Chart
Bán bởi
Make Me Up
5 / 5
Contact Us

Nếu bạn là một tín đồ mê mệt những sản phẩm makeup nội địa trung thì chắc chắn không thể bỏ qua được set 10 son Hengfang Morandi Style. Với 5 cây son kem và 5 cây son thỏi, đều là những tông màu hot trend nhất như màu đỏ đất, cam đất, cam cháy pha nâu,...

Thông tin:

  • - Xuất xứ: Trung Quốc
  • - Hãng sản xuất: Heng Fang
  • - Dòng son: son kem lì và son thỏi
  • - Số lượng: 10 cây/1 set

Set 10 son Hengfang Morandi Style có gì đặc biệt?

Là một trong những dòng son nội địa Trung đang làm mưa làm gió tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Với giá thành cực hạt dẻ, nhưng chất lượng lại không hề kém cạnh bất cứ dòng son nào ngoài thị trường.

Với 1 set bao gồm 10 cây son trong đó 5 cây son kem lì và 5 cây son thỏi, cho các nàng tha hồ biến hóa nhiều màu son. Thiết kế khá đẹp mắt với thân son thể hiện luôn ở bên ngoài vỏ son, giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết khi chọn màu son.

Bộ sưu tập set 10 son Hengfang Morandi Style đều là những tông màu hot trend được giới làm đẹp mê mẩn trong năm nay như đỏ đất, cam cháy, đỏ nâu pha đất, đỏ trầm,...Những màu son thời thượng, phù hợp với rất nhiều phong cách makeup khác nhau.

Đánh giá về set son

- Tông màu trend như màu đỏ đất, cam cháy. Tuy nhiên thì 5 cây son thỏi chưa lì lắm, khi uống nước thì chỉ còn lớp son nhạt trên môi và mình phải dặm lại nhưng với mức giá quá hạt dẻ như thế thì hoàn toàn xứng đáng để bỏ tiền ra thử.

- 5 cây son lì có chất son khá ưng, không bột, giữ màu tốt, nhưng hơi khô môi sau khoảng 3 tiếng.

- Tận 10 cây son mà mức giá quá rẻ, có thể mix nhiều mon son khác nhau để tạo nên nhiều phong cách makeup.

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Set 10 son Heng Fang Morandi Style
Xếp hạng của bạn