Những cô nàng nào bị mê mẩn với tone cam trẻ trung, tươi mát thì sẽ không thể bỏ qua được em bảng mắt + má hồng Milacolor phiên bản Unicorns. Bảng mắt bao gồm 12 ô màu, với 4 ô phấn má và 12 ô phấn mắt mang đầy đủ sắc cam: cam đào, cam tươi cam cháy.

Giới thiệu

Làm một sản phẩm trang điểm đến từ mỹ phẩm nội địa Trung, bảng mắt + má hồng Milacolor phiên bản Unicorns mang đến những tone màu tươi sáng, trẻ trung, với giá thành phù hợp cho các bạn là học sinh, sinh viên.

Packaging gây ấn tượng với chiếc hộp giấy nhỏ xinh màu cam đào, in những họa tiết hoạt tình ngộ nghĩnh, đặc biệt là hình chú ngựa đứng trên đám mây cầu vồng.

Bảng mắt cầm khá nhẹ tay, có phần hơi lỏng lẻo vì được làm từ chất liệu nhựa, nắp bảng mắt trong suốt, không kèm gương nên có thể thấy rõ màu sắc từng ô phấn bên trong.

12 ô phấn bao gồm:

- 4 ô phấn má: màu cam đào, cam tươi, cam hồng, cam sữa

- 12 ô phấn mắt: màu trắng, màu cam tươi, màu cam sữa, màu cam cháy, màu hồng có ánh nhũ lấp lánh

Chất phấn của Bảng mắt + má hồng Milacolor phiên bản Unicorns mịn, không lì hẳn mà có thêm hạt nhũ nhỏ li ti lấp lánh, dễ blend màu và độ bám màu ở mức trung bình.

Thích hợp để các nàng sử dụng cho phong cách trang điểm mùa hè tươi trẻ, nhẹ nhàng như tone cam, tone cam hồng, tone cam đào.

Lưu ý khi sử dụng

- Để màu tán đều trên bầu mắt, bạn nên sử dụng cọ chổi có lông mềm, có mật độ vừa phải, không quá dày hoặc quá thưa lông.

- Hãy sử dụng thêm kem che khuyết điểm mắt tán toàn bộ bầu mắt trước khi apply phấn mắt để giúp màu phấn bám tốt hơn.

0
Rating:
% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bảng mắt + má hồng MilaColor phiên bản Unicorns
Xếp hạng của bạn