Giới thiệu Bảng mắt Huda New Nude

Được đánh giá là bản dupe hoàn hảo của bảng phấn mắt Huda Beauty The New Nude Eyeshadow Palette nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều lần, phù hợp cho những ai đang là học sinh, sinh viên.

- Xuất xứ từ nội địa Trung

- Bản dupe hoàn hảo của bảng mắt Huda Beauty

- Đa dạng tone màu, ô phấn matte, shimmer, glitter

- Chất phấn dễ tán, mịn và có độ bám tương đối tốt

Nếu như quá mê mẩn những tone màu high –end của bảng mắt Huda Beauty mà không quá quá nhiều tiền vậy thì Bảng mắt Huda New Nude chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Các tone ấm cho đến tone lạnh đều được sắp xếp xen kẽ nhau trong cùng một bảng mắt. Ngoài ra, bảng mắt gây ấn tượng bởi đầy đủ các ô phấn matte, shimmer, glitter cho các cô gái thỏa sức biến hóa nhiều kiểu phong cách makeup khác nhau.

Packaging của Bảng mắt Huda New Nude không phải dạng vỏ nhựa, mà là vỏ giấy cứng, kết hợp cùng nam châm để đóng nắp, khi cầm không quá chắc tay nhưng lại khó để bị bể những ô phấn bên trong. Bảng mắt có thiết kế thêm chiếc gương xinh xắn nên cực kỳ tiện lợi để có thể soi ngay khi trang điểm cho mắt cũng như toàn bộ gương mặt.

Đánh giá:

- Sản phẩm có chất phấn khá ok, tuy nhiên độ bám màu ở mức vừa phải, một số màu pastel, hoặc màu nhũ không quá đậm đà, rõ màu khi tán lên mắt.

- Bảng mắt có giá thành rẻ, thiết kế thêm gương là một điểm cộng, chất phấn tán khá tốt, có thể tán bằng cọ và tay, đặc biệt là có thêm nhũ mịn và nhũ to, nên có thể thay đổi được nhiều kiểu trang điểm.

- Bảng mắt có đầy đủ tone màu hot trend hiện nay, giá thành rẻ, phù hợp cho các bạn trẻ.

0
Rating:
% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phấn mắt HUDA NEW NUDE
Xếp hạng của bạn