Gồm 2 bảng #01 – những màu mắt lạnh, nhẹ nhàng và #02 – bao gồm những màu mắt ấm, nổi bật. Với mức giá chỉ....mà có thể sở hữu đến 2 bảng mắt toàn tone màu xinh xắn, tha hồ cho các nàng có thể thỏa sức sáng tạo nhiều phong cách trang điểm mắt.

Giới thiệu Phấn mắt 9 ô Novo Dush

- Xuất xứ: Nội địa Trung

- Hãng sản xuất: Novo

- Dạng: Phấn mắt

- Khối lượng: 9g/bảng

Thiết kế của Phấn mắt 9 ô Novo Dush không có nhiều khác biệt, khá đơn giản và khi cầm trên tay có cảm giác hơi lỏng lẻo do phần nắp được làm bằng nhựa trong suốt, có thể thấy rõ màu mắt bên trong.

Cả 2 bảng mắt đều không có gương đi kèm nên khi trang điểm sẽ hơi bất tiện một chút nhưng vì các tone màu mắt quá xinh nên có thể bỏ qua được.

Bảng #01: Đều là những gam màu nhẹ nhàng, trẻ trung, sắc lạnh như màu nâu sữa, màu nâu, màu hồng baby, màu tím lilac, màu vàng nhạt. Bảng số 01 thích hợp cho phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế.

Bảng #02: Đều là những gam màu khá nổi bật, sắc ấm như màu cam đất, màu hồng san hô, màu cam cháy, màu tím sáng.

Bảng #01 và #02 đều có 7 ô màu lì và 2 ô nhũ, chất phấn mềm, tơi, dễ blend nên để đánh giá bảng mắt phấn mắt 9 ô Novo Dush so với các bảng mắt khác thì với mức giá quá hời như vậy thì chất lượng của em ý đã rất ok rồi.

Đánh giá

- Bảng mắt có đủ màu nhũ và lì nên cực kỳ tiện lợi khi trang điểm mắt thêm lung linh, cuốn hút.

- Chất phấn bám tốt, lâu trôi, nhưng đối với những ai da dầu thì màu mắt chỉ giữ được khoảng 3-4 tiếng.

- Màu phấn dễ blend bằng cọ, nhưng màu nhũ thì phải dùng ngón tay thay vì cọ mắt thì màu mới lên rõ.

- Giá của 2 bảng mắt quá rẻ, tính ra có đến 18 màu, bao gồm cả tone lạnh và ấm, phù hợp để sáng tạo nhiều kiểu đánh mắt xinh.

0
Rating:
% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phấn mắt 9 ô Novo Dusk
Xếp hạng của bạn