Son dưỡng

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

6 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

6 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Son dưỡng là gì?

Son dưỡng môi hay còn được gọi là chap-stick, là một sản phẩm có thành phần kết hợp nhiều nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất. Son dưỡng môi có thể có màu hoặc không màu tùy thuộc và sở thích của mỗi người. Son dưỡng môi cũng được chia thành nhiều loại khác nhau theo từng mục đích sử dụng như: dưỡng ẩm, làm dịu môi bị khô, môi bị thâm, môi bị nứt nẻ, viêm hay mụn...

Một số thành phần chủ đạo có trong son dưỡng môi như: sáp ong, sáp carnauba, long não, petrolatum, cetyl alcohol, parafin,...Một số loại có thêm mùi thơm hoặc tác dụng chống nắng.

Tại sao phải sử dụng son dưỡng?

Vùng môi là nơi có da mỏng chính vì thế rất dễ bị tổn thương. Nhất là đối với chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng nhiều loại son khác nhau sẽ ảnh hưởng phần nào. Ngoài ra ánh nắng mặt trời sẽ khiến môi bị thâm đen đi qua thời gian nếu như không được che chắn thường xuyên.

Do đó để môi luôn hồng hào đẹp tự nhiên thì bạn phải chăm sóc và biện pháp dễ dàng nhất đó là sử dụng các sản phẩm son dưỡng môi tốt.

Cách chọn son dưỡng môi tốt giá rẻ

Khi chọn son dưỡng môi điều bạn quan tâm nhất đó là thành phần của sản phẩm. Một số chất mà bạn nên kiểm tra, nếu có thì nên bỏ qua không mua như: mineral oil, chì paraben, mangan, nhôm,...

Son dưỡng môi trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau từ nhiều thương hiệu. Vậy để chọn được sản phẩm tốt giá rẻ phải làm sao. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm của Makemeup, tất cả sôn dưỡng môi ở đây đều chính hãng và giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của các thương hiệu khác. Vì hàng được nhập từ nội địa Thái - Trung nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sẽ rẻ hơn.

Chất lượng cũng được đảm bảo, sản phẩm mang tới nhiều dưỡng chất giúp môi trở nên hồng hào và căng bóng hơn. Son dưỡng môi tại Makemeup đều có loại có màu và không màu cho bạn lựa chọn.