Phấn mắt đẹp

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

25 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

25 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Để gương mặt trở nên xinh đẹp, có hồn thì trang điểm mắt là bước make up chị em không thể bỏ qua. Để có được một đôi mắt có thần, long lanh, thu hút thì ngoài việc dùng len, kẻ eyeliner,..thì việc chọn dùng bảng phấn mắt đẹp cho đúng tone trang điểm làm đẹp, tệp với màu da là vô cùng quan trọng.

Phấn mắt là gì?

Hiểu nôm na thì bảng mắt chính là một loại mỹ phẩm dùng để tô, thoa lên phần mí mắt dưới lông mày. Mọi người thường dùng để làm cho đôi mắt trở nên nổi bật, thu hút, có hồn hơn, đồng thời cũng giúp loại bỏ đi những nhược điểm ở đôi mắt của bạn như bị thâm, mắt nhỏ,…Bởi vì loại phấn mắt đẹp có thể giúp bạn tăng chiều sâu và chiều rộng cho đôi mắt, khiến cho đôi mắt trở nên to tròn hơn.

phấn mắt đẹp

Để làm được điều này thì trước tiên bạn cần có một bảng mắt đẹp với những tone màu đúng với phong cách trang điểm, ví dụ như nếu bạn trang điểm theo phong cách dịu dàng, trong sáng thì nên dùng những loại tông màu pastel nhẹ nhàng cùng với một lớp màu nhũ mắt. Do đó lựa chọn được một bảng màu mắt như ý là hết sức quan trọng.

Hay trong trường hợp đi tiệc tùng và bạn muốn trong điểm cho đôi mắt thêm phần quyến rũ thì nên dùng những loại mắt khói tạo chiều sâu, điểm nhấn cho đôi mắt. Dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn màu đẹp, hợp với kiểu trang điểm trong từng hoàn cảnh sẽ giúp chị em phụ nữ tôn lên vẻ đẹp của mình.

Cách lựa chọn màu phấn phù hợp với bạn

Lựa chọn màu sắc cho bảng mắt cũng nên theo cá tính phong cách của chính bạn. Như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi trang điểm và xuất hiện trước mọi người.

Điều quan trọng thứ hai đó chính là dựa vào màu da của bạn. Nếu bạn có làn da ngăm thì nên chọn các tone trầm, như vậy sẽ hợp, hơn. Còn da trắng thì là một lợi thế bạn có thể tùy chọn màu sắc theo ý thích của mình.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác có thể giúp bạn lựa chọn như giá thành, thương hiệu, chất phấn và cả kiểu mắt nữa. Bạn có thể tìm đọc bài viết chi tiết trên website để xem nhé.

À còn nữa, đó là loại phấn cũng không phải ai cũng sử dụng được như nhau. Bởi vì loại da của mỗi người là khác nhau, đôi khi bạn tán phấn như nhau nhưng có loại phấn thì dính có loại thì ko dính. Do đó nên dùng thử trước nhé.

Tìm đâu để mua phấn mắt đẹp giá rẻ?

Tại Makemeup bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều bảng màu phấn mắt đẹp giá rẻ trên thị trường. Có lẽ để kể ra loại nào đẹp và tốt thì vô kể. Có quá nhiều thương hiệu từ giá cao cho tới giá thấp, có quá nhiều tone màu khác nhau. Vì thể khiến cho bạn không biết nên mua và dùng loại nào.

Makemeup chuyên cung cấp các bảng phấn mắt đẹp giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu tới từ Trung Quốc và Thái Lan. Nhiều bạn thường hỏi thì liệu hàng này có tốt không, có an toàn cho da hay không. Makemeup khẳng định với bạn sản phẩm nội địa Thái - Trung cực kì an toàn và chất lượng tốt. Đây là những thương hiệu sản xuất hàng hóa và luân chuyển cho người mua tại nước đó. Họ sản xuất ra các sản phẩm tốt bán trong nước nên cần có chất lượng để cạnh tranh với các hãng ngoại nhập.

Những mặt hàng này không xuất khẩu mà phải có người tới tận nước để mua và chuyển hàng về Việt Nam. Cho nên bạn sẽ ít hoặc thậm chí lần đầu thấy những thương hiệu này.

Một số thương hiệu tốt cho bạn lựa chọn như: Novo, Anylady, TUTU, Kissbeauty, Odbo,...Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bảng phấn mắt đẹp giá rẻ tại đây nhé. Những sản phẩm này cũng cực phù hợp cho những ai mới học make up.